HOT51 - Game trực tuyến hàng đầu thế giới

hot51-reporter

Góp ý của bạn vô cùng quan trọng !

Hot51 – thương hiệu đã lấy lòng hàng ngàn người bạn. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mọi dịch vụ, luôn luôn lắng nghe và chấp nhận ý kiến của bạn, để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin rằng ý kiến của bạn đều là duy nhất và quý giá.Chúng tôi rất chào đón sự đóng góp của bạn, bởi vì phản hồi của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày một phát triển hơn.

Chúng tôi cam kết minh bạch, đồng hành và giám sát của bạn là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của app Thông qua việc cải tiến và tối ưu hóa liên tục, chúng tôi cam kết cung cấp nội dung chất lượng và sáng tạo hơn, để đáp ứng mong đợi và nhu cầu của bạn đối với Hot51.

1. Chào mừng bạn đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi. Trường hợp bạn gặp phải phản hồi không lịch sự từ nhân viên hỗ trợ cskh , hoặc hành vi làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hot51. Nếu bộ phận chăm sóc khách hàng xử lí không phù hợp có tranh chấp. Vui lòng giữ lại bằng chứng và phản hồi cho chúng tôi!
2. Chào mừng bạn đến với các Idol trong phòng live trực tuyến của chúng tôi, nếu bạn gặp phải việc idol quảng cáo, giới thiệu sản phẩm ngoài Hot51, lời lẽ xúc phạm hoặc thậm chí là lừa đảo, vui lòng ghi lại bằng chứng và gửi lại cho chúng tôi!
3. Chào mừng bạn đóng góp ý kiến xây dựng cho Hot51, chỉ cần có ích cho hình ảnh hoặc sự phát triển của Hot51, nếu ý kiến của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ có thưởng cho bạn!

Nhắc nhở:

1. Khi phản hồi thành công, nhân viên Hot51 sau khi kiểm tra và xác nhận, nếu thấy đúng sự thật, chúng tôi sẽ thưởng cho thành viên phản hồi như sau:
Thưởng thấp nhất là 1.000.000.VND đến tối đa cao nhất là 10.000.000 VND!
2. Khi phản hồi vui lòng để lại ID thành viên của bạn, sau khi phát thưởng thành công, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn trên trang và chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng rút tiền gần nhất của bạn!
3. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trong khung giờ từ 10:00 đến 18:00, nếu bạn không nhận được phản hồi, vui lòng kiểm tra danh sách thư rác của hộp thư email của bạn!

Email báo cáo: [email protected]
Telegram: @Hot51Report

    HOT51.COM .VN 1 - HOT51

    HOT51.COM.VN

    Hotlive Trang Chủ App Hot 51 dành cho điện thoại Android IOS

    5.0
    5/5