Blingbabi-hotlive
Blingbabi-hotlive

Blingbabi – Trần Hoàng Anh Thư: Tiểu sử Beauty Blogger Blingbabi

Blingbabi – Trần Hoàng Anh Thư: Tiểu sử Beauty Blogger Blingbabi

Beauty Blogger Blingbabi là ai?

Blingbabi tên thật là Trần Hoàng Anh Thư, sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Blingbabi khá nổi tiếng trong giới makeup artists, với 1,7 triệu người theo dõi trên TikTok, hơn 160 nghìn follow trên Instagram và 550 nghìn người theo dõi trên Facebook. Công việc hiện tại của cô là Beauty Blogger và YouTuber.

Blingbabi-hotlive
Blingbabi-hotlive

Hành Trình Đầy Cảm Hứng: hotlive

Blingbabi gọi mối quan hệ giữa cô và công việc makeup là “nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề”. Cách đây vài năm, cô quay một video makeup sơ sài nhưng không ngờ được đón nhận mạnh mẽ. “Mình quay makeup tutorial cho vui thôi chứ không nghĩ ngợi gì nhiều. Thế mà lại viral và nhận được rất nhiều lượt xem và bình luận”, Blingbabi cho biết. Cứ thế, cô xây dựng được một cộng đồng fan yêu mến như hiện tại.

Blingbabi-hotlive
Blingbabi-hotlive

Thành Tích Ấn Tượng: hotlive51

Qua nhiều video Trần Thư được mọi người biết đến và ủng hộ nhiều hơn cùng với đó là những lời mời hợp tác cùng các brand khác nhau, điều đó giúp cuộc sống của mình ổn định hơn rất nhiều. Và đến hiện tại Trần Thư cảm thấy bản thân càng yêu công việc của mình nhiều hơn mỗi ngày bởi nó đã mang đến cho mình thật nhiều điều hạnh phúc.

Thật tốt đẹp khi mỗi ngày đều được sống với công việc yêu thích và điều khiến mình hạnh phúc hơn cả đó là nhận được những tin nhắn khích lệ từ mọi người, được lan tỏa, truyền cảm hứng đến các bạn yêu mến của Trần Thư về những thông điệp trong cuộc sống, về tình yêu động vật, sự tự tin cũng như các vấn đề về nữ quyền”, Blingbabi trải lòng.

Blingbabi-hotlive
Blingbabi-hotlive

Tầm Ảnh Hưởng Vượt Biên Giới:

Vào trang của Blingbabi như lạc vào thế giới nghệ thuật màu sắc với những màn họa mặt cầu kỳ. Các tác phẩm của cô rất đa dạng, chủ yếu nhấn vào đôi mắt. Blingbabi cho biết: “Những makeup look cầu kỳ và art sẽ tốn khoảng 4 – 6 tiếng. Còn makeup đơn giản chỉ mất 30 phút đến 1 tiếng thôi”.

Blingbabi-hotlive
Blingbabi-hotlive

Kết Luận:

Để nâng cao tay nghề và tìm cảm hứng, cô học tập các artist trên Instagram. Đôi khi, cô hóa thân thành các nhân vật hoạt hình hoặc trên phim.
Trong tương lai, cô gái xinh đẹp Blingbabi sẽ phát triển bản thân hơn về mảng Youtube cũng như ra nhiều hơn những video về đời sống, thời trang chứ không chỉ làm về một mảng Beauty như hiện tại. Cô nàng bật mí rằng sắp tới bản thân sẽ có thêm nhiều những sản phẩm mới cùng những bước đột phá mới tốt hơn, mọi người hãy cùng đón chờ nhé!

Leave a Reply