fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51

Hướng dẫn chơi trò chơi thẻ Fan Tan với ứng dụng Hot51live Mod APK. The best game to play hot51

Hướng dẫn chơi trò chơi thẻ Fan Tan với ứng dụng Hot51live Mod APK. The best game to play hot51

Khám phá cách chơi trò chơi thẻ Fan Tan và cách kết nối nó với ứng dụng Hot51live Mod APK. Tận hưởng trải nghiệm chơi game hấp dẫn và tải xuống Hot51live và APK Mod Hot51 ngay hôm nay!

fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51


Hướng dẫn chơi trò chơi bài Fan Tan

Mục tiêu của Fan Tan khá đơn giản. Bạn phân phát toàn bộ bộ bài cho các người chơi và cố gắng hết bài trước khi người chơi khác có thể làm được điều đó.

Bạn loại bỏ các lá bài bằng cách thêm chúng vào một chuỗi đã tồn tại, hoặc dãy bài cùng một chất, mà tăng lên trong suốt trận đấu. Bạn có thể chơi một lá bài duy nhất mỗi khi đến lượt của bạn. Bạn phải xây dựng các lá bài lên và xuống theo thứ tự liên tiếp, bắt đầu từ số 7 trong mỗi chất.

Sau khi có người chơi bốc lá 7 của một chất nào đó, người chơi tiếp theo có thể đặt lá 6 hoặc 8 của chất đó một cách hợp lệ. Nếu lá 6 được đặt xuống, người chơi tiếp theo có thể chọn thêm lá 5 hoặc 8. Nếu anh ấy đặt lá 8 lên lá 7, người chơi tiếp theo có thể đặt lá 6 hoặc 9, và cứ tiếp tục như vậy.

Sau khi có lá 7 đầu tiên được đặt xuống, nếu người chơi tiếp theo không có lá 7 hoặc không thể thêm vào các lá bài trên bàn, anh ấy sẽ bỏ lượt. Bạn phải chơi nếu có thể.

fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51

Phân chia và giao dịch

Để xác định ai được phân bài trước, chọn một người để phân mỗi người một lá bài hở cho đến khi có người nhận được một lá J. Người may mắn sẽ được phân bài đầu tiên. Đối với các lượt chơi sau, việc phân bài được di chuyển một chỗ theo chiều kim đồng hồ.

Nếu bạn chơi trò chơi với tiền, mọi người đều đóng một số tiền cố định vào đầu trận. (Bạn có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào bạn muốn; chỉ cần một mức cược nhỏ cũng đủ để làm cho trận đấu thêm hấp dẫn. Vì cược thêm có thể được thực hiện, một xu có thể là đủ cho mức cược!)

fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51

Sau khi xáo bài và đề nghị cắt bài cho người chơi bên phải của mình, người chia bài phân phát tất cả các lá bài, úp mặt xuống và theo chiều kim đồng hồ. Nếu bạn chơi với bốn người, mọi người nhận cùng một số lượng lá bài. Nếu bạn chơi với ba, năm hoặc sáu người chơi, một số người sẽ nhận được nhiều lá hơn (bạn không thể chia 52 lá đều cho 3, 5 hoặc 6). Sự mất cân bằng này được điều chỉnh qua quá trình một vòng chơi Fan Tan vì mỗi người sẽ chia bài và nhận thêm lá trên một số vòng chơi.

Nếu bạn chơi trò chơi với tiền, bạn có thể làm cho những người chơi có ít lá bài đóng góp một đơn vị bổ sung để bù đắp cho việc bắt đầu trò chơi với một ưu thế như vậy.

fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51

Thả bài lên bàn

Người chơi bên trái của người chia bài có cơ hội chơi trước. Nếu cô ấy có lá 7 trong bất kỳ chất nào, cô ấy phải chơi nó bằng cách đặt nó úp mặt lên giữa bàn. Nếu cô ấy không có lá 7, cô ấy bỏ lượt.

Nếu bạn chơi với tiền, bất kỳ người chơi nào bỏ lượt phải đặt thêm một đơn vị vào nồi tiền. Tên gốc của Fan Tan, Play or Pay, đã nói lên điều đó một cách rất rõ ràng. Sau khi có người bắt đầu trò chơi với một lá 7, người chơi tiếp theo có thể thực hiện một trong những động thái sau:

Bạn có thể chơi một lá 7 trong một chất khác nếu bạn có. Nếu bạn muốn chơi một lá 7 khác, bạn đặt nó trực tiếp phía trên hoặc phía dưới lá 7 khác. Bạn không cần phải chơi một lá 7 khác nếu bạn có một động thái hợp lệ khác mà bạn muốn thực hiện. Bạn có thể xây dựng lên hoặc xuống từ bất kỳ lá 7 nào.

Nếu bạn có lá 8 hoặc 6 trong chất tương ứng, bạn đặt nó xuống bên phải hoặc bên trái của lá 7. Nếu bạn không thể thực hiện bất kỳ động thái nào khác, bạn bỏ lượt. Tương tự, người chơi tiếp theo cũng có thể xây dựng lên hoặc xuống từ các cấu trúc đã tồn tại hoặc bỏ lượt.

Nếu bạn có thể chơi, bạn phải làm như vậy, dù cho đó có thể là một động thái chiến thuật không mong muốn khi phải đánh ra một lá bài mà bạn muốn giữ trong tay. Thường thì, bạn sẽ thấy mình không muốn chơi một lá bài chỉ làm cho cuộc sống của người khác dễ dàng hơn — nhưng đó chính là cuộc sống Fan Tan.

fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51

Một người chơi bị phát hiện giữ lại trong một trận đấu với tiền không thể giành chiến thắng trên tay mà vi phạm đã xảy ra. Sau vài lượt chơi quanh bàn, các lá bài hình thành thành các đống ở cả hai bên của các lá 7 có thể trông giống như những gì được thể hiện. Trong chất spade, ví dụ, lá 8 spade, lá 9 spade và lá 10 spade được chôn dưới lá J spade, và lá 6 spade và lá 5 spade không thể nhìn thấy dưới lá 4 spade.

Ở đây, các lá bài hợp lệ tiếp theo để chơi sẽ là Q spade hoặc 3 spade, 9 hearts hoặc 2 hearts, 10 diamonds hoặc 4 diamonds, và 9 clubs hoặc 6 clubs. Người chơi có hành động có thể chơi bất kỳ một trong những lá bài này hoặc bỏ lượt nếu anh ấy không thể.

Khi một đống bài đến cuối vòng đời tự nhiên của nó (khi một con át hoặc hoàng tử ngừng chuỗi không thể tiến xa hơn), hãy lật đống đó để chỉ ra sự thật.

Người đầu tiên hết bài sẽ chiến thắng, và trò chơi ngay lập tức dừng lại. Anh ấy lấy nồi tiền (bao gồm các tiền cược cộng với bất kỳ đóng góp bổ sung nào được thực hiện trong lúc chơi) nếu bạn đang chơi trò chơi với tiền, nhưng trước khi làm điều đó, tất cả các người chơi khác đều đóng một đơn vị cho mỗi lá bài còn lại trong tay họ. Để tải Hotlive mod apk, hãy truy cập vào trang web chính thức của Hot51 và tải về apk mod hot51.

fan-tan gambling-Hot51
fan-tan gambling-Hot51

HotLive

HotLive là nền tảng livestream hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp hoàn hảo cho cả sự kiện và doanh nghiệp. Với giao diện tương tác, chia sẻ đa nền tảng, và khả năng thống kê, HotLive nâng cao trải nghiệm livestream cho sự kiện. Đối với doanh nghiệp, HotLive là công cụ kết nối, bán hàng, và tương tác khách hàng hiệu quả. Hãy sẵn sàng bắt kịp xu hướng số hóa với HotLive và tận dụng sức mạnh của livestream trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh.

Leave a Reply