Linh Trương-hotlive
Linh Trương-hotlive

Linh Trương: một trong những cái tên “gây sốt” với giới trẻ18. One of the “fever” names with young people

Linh Trương: một trong những cái tên “gây sốt” với giới trẻ18. One of the “fever” names with young people

Giới thiệu:

Linh Trương đang là một trong những cái tên “gây sốt” với giới trẻ hiện nay khi sở hữu nhan sắc cuốn hút, gây ấn tượng mạnh trong vai trò người mẫu ảnh. Với gương mặt thanh tú, khả năng diễn xuất qua những bộ ảnh xuất thần, cô được nhiều người yêu mến khi được ví như “Davika Hoorne” phiên bản Việt.

Linh Trương-hotlive
Linh Trương-hotlive

Hành Trình Nghệ Thuật Đầy Tài Năng: hotlive

Linh Trương tên đầy đủ là Trương Diệu Linh (sinh năm 2001, quê ở Hà Tĩnh) hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Linh từng là sinh viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và đang làm người mẫu ảnh, Linh Trương bén duyên với công việc làm người mẫu ảnh trong một lần làm mẫu cho chị gái học trang điểm. Linh nhận ra mình có duyên với diễn xuất và chụp ảnh nên đã nắm bắt được cơ hội.

Thời gian đầu, Linh Trương cảm thấy áp lực bởi không phải muốn diễn xuất là có thể diễn được. Cô cho rằng, chỉ khi thật chuyên nghiệp thì diễn xuất mới trở nên dễ dàng.
Tham gia lĩnh vực người mẫu ảnh hơn một năm, Linh Trương ngày càng được đánh giá cao và có những thành công nhất định. Cô là sự lựa chọn đặc biệt của của thời trang, thu hút bởi sự biến hóa không ngừng trong từng bộ ảnh mà cô tham gia.

Linh Trương-hotlive
Linh Trương-hotlive

Linh Trương tâm sự: hotlive51

“Thực ra hồi nhỏ, mình rất đam mê múa. Bố mẹ mình ban đầu không ủng hộ năng khiếu đó nhưng vì mình chọn học ở Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là môi trường lành mạnh nên bố mẹ mình mới ủng hộ theo nghệ thuật. Ngày chọn trường đó đơn giản chỉ vì mình thích và có ý định sẽ theo con đường này nhưng về sau, mình đủ trưởng thành và nhận thấy điều mình thực sự đam mê nên mình đã chuyển hướng qua làm người mẫu ảnh sau nhiều năm học ở trường.” – Linh Trương tâm sự.

Công việc mẫu ảnh: hot51live

Linh Trương tuy mới bước sang độ tuổi 20 nhưng đã có phong cách và thần thái hơn người. Linh Trương có khuôn mặt nhỏ nhắn, sắc nét cùng thân hình nóng bỏng, không nói thì khó ai nhận ra cô mẫu này sinh năm 2001. Nhan sắc khả ái của Linh Trương gây ấn tượng qua nhiều phong cách thời trang khác nhau.
Công việc mẫu ảnh đem đến cho cô nàng 1 niềm vui , đam mê lớn. Đồng thời cũng đem đến cho Linh Trương không ít những đặc quyền ưu tiên như cô thường xuyên được mời check in ở những địa điểm đẹp.

Linh Trương có sở thích: hot51

Linh Trương có sở thích là được đi du lịch khám phá, được trải nghiệm những điều mới mẻ, thích đọc sách, nghe nhạc, làm đẹp và shopping. Hình mẫu trong tương lai mà Linh Trương hướng tới là một người phụ nữ trưởng thành, tự lập, có nội tâm mạnh mẽ, sống hạnh phúc và giúp đỡ được nhiều cho xã hội.

Leave a Reply