slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

slot machine – Lịch sử và phát triển của máy đánh bạc tải hotlive. The best slots game to play on Hot51

slot machine – Lịch sử và phát triển của máy đánh bạc tải hotlive. The best slots game to play on Hot51

Đọc về lịch sử và tiến triển của máy đánh bạc từ thế kỷ 19 đến ngày nay, kể từ khi Charles August Fey phát minh ra máy Liberty Bell đầu tiên cho đến khi máy đánh bạc điện tử hiện đại trở thành nguồn thu lớn nhất cho các sòng bạc. Tìm hiểu thêm về ứng dụng máy đánh bạc tải hotlive và 871mm live để trải nghiệm trò chơi trực tuyến tuyệt vời ngay trên điện thoại của bạn.

slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

slot machine

Máy đánh bạc, thiết bị cờ bạc hoạt động bằng cách thả một hoặc nhiều đồng xu hoặc token vào một khe và kéo tay hoặc nhấn nút để kích hoạt một hoặc ba hoặc nhiều cuộn được đánh dấu thành các phân đoạn ngang bởi các biểu tượng khác nhau. Máy trả tiền bằng cách thả vào một cốc hoặc rãnh từ hai đến tất cả các đồng xu trong máy, tùy thuộc vào cách và có bao nhiêu biểu tượng nằm trong hàng khi các cuộn quay dừng lại.

Các biểu tượng thông thường được sử dụng bao gồm ngôi sao, bộ bài, thanh, số (7 là một yêu thích), các loại trái cây được vẽ—anh đào, mận, cam, chanh và dưa hấu—và các từ “jackpot” và “bar”.

The term slot machine

Thuật ngữ máy đánh bạc (viết tắt cho máy có đồng nickel) ban đầu cũng được sử dụng cho các máy bán tự động nhưng trong thế kỷ 20 trở đi thì thường chỉ ám chỉ các thiết bị cờ bạc. Các thiết bị cờ bạc hoạt động bằng đồng xu đầu tiên ở Hoa Kỳ xuất hiện vào thập kỷ 1880, mặc dù chúng thực sự chỉ là những điều lạ—như hai con ngựa đồ chơi sẽ đua sau khi một đồng xu được bỏ vào máy—thay vì là các máy đánh bạc trực tiếp.

Đặt trên một thanh bar trong một quán rượu hoặc cơ sở tương tự, các thiết bị này thu hút sự đặt cược giữa các khách hàng. Với hầu hết các máy, tuy nhiên, chủ sở hữu trả tiền cho khách hàng chiến thắng bằng rượu hoặc xì gà hoặc đôi khi là bằng các phiếu giao dịch (token kim loại được đúc đặc biệt) có thể đổi lấy đồ uống. Đến năm 1888, các máy trả tiền bằng đồng xu đã xuất hiện.

Ở những máy đầu tiên, đồng xu được bỏ vào rơle cân nội bộ, nơi chúng có thể làm nghiêng và làm đổ ra ngoài các đồng xu khác; trong các thiết bị sau có màn hình tròn và một chỉ báo quay quanh mà dừng lại hoặc chỉ vào một số, một màu hoặc một hình ảnh.

slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

The first slot machines

Các máy đánh bạc đầu tiên theo nghĩa hiện đại được phát minh bởi Charles August Fey, một người Mỹ gốc Bavarian, vào thời điểm đó là một thợ cơ khí ở San Francisco, người đã xây dựng máy đánh bạc cờ bạc đầu tiên của mình vào năm 1894. Trong năm tiếp theo, Fey đã xây dựng máy 4-11-44 trong hầm của mình; nó rất thành công tại một quán rượu địa phương mà anh ta sớm từ bỏ công việc của mình và mở một nhà máy để sản xuất thêm máy.

Vào năm 1898, Fey đã xây dựng Card Bell, máy đánh bạc ba cuộn đầu tiên có thanh toán tiền mặt tự động. Card Bell có một tay cầm đặt cuộn vào chuyển động khi nó được nhấn xuống và các biểu tượng bộ bài chạy dọc để tạo ra các bộ bài poker. Máy đánh bạc tiếp theo của ông, Liberty Bell, được xây dựng vào năm 1899 và sử dụng các chiếc giày ngựa và chuông cũng như các biểu tượng bộ bài trên cuộn.

Ba chiếc chuông đứng thành hàng nghĩa là số tiền trả thưởng cao nhất. Chủ yếu là do động đất ở San Francisco vào năm 1906, chỉ có 4 trong hơn 100 máy Liberty Bell được xây dựng bởi Fey vẫn còn tồn tại. Liberty Bell đã rất phổ biến trong số khách hàng của các quán rượu ở San Francisco và nhanh chóng bị các đối thủ của Fey, như Công ty Mills Novelty của Chicago, sao chép.

Các lực lượng đạo đức và giáo sĩ, và sau đó là pháp luật, thường phản đối việc vận hành các máy đánh bạc. Đến khi San Francisco cấm chúng vào năm 1909, có khoảng 3.300 máy đánh bạc trong thành phố. Để né tránh luật pháp, Fey và các đối thủ của ông đã xây dựng các máy không có khe đồng xu trong đó việc mua và thanh toán (có thể là rượu và xì gà) xảy ra một cách bí mật qua quầy bar. Sớm nhất thì hầu hết các nhà máy máy đánh bạc đã di dời, đặc biệt là đến Chicago.

slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

Các biểu tượng cuộn phổ biến của các loại trái cây khác nhau được sử dụng lần đầu vào năm 1909 bởi Công ty Sản phẩm Độc đáo. Trong một nỗ lực để né tránh các hạn chế pháp lý đối với các máy đánh bạc, công ty gọi các máy của mình là máy phát kẹo cao su, thay thế các biểu tượng bộ bài trên cuộn bằng các biểu tượng trái cây gợi ý các loại hương vị kẹo cao su khác nhau và xây dựng một số máy thực sự phát kẹo cao su.

Ý tưởng này đã được sao chép vào năm tiếp theo bởi Công ty Mills Novelty, mà đã thêm vào các cuộn của họ một hình ảnh của một gói kẹo cao su (sau được điều chỉnh dưới dạng biểu tượng “bar” nổi tiếng). Công ty Mills Novelty cũng phát minh ra “jackpot” vào năm 1916, trong đó một số kết hợp các biểu tượng trên cuộn sẽ đẩy ra tất cả các đồng xu trong máy.

Trong những năm 1920, các máy đánh bạc đã được phổ biến khắp nơi ở Mỹ, đặc biệt là ở các khu nghỉ dưỡng, và chúng vẫn tiếp tục phổ biến vào những năm khủng hoảng lớn của thập niên 1930. Nhưng sự hiểu biết rằng phân phối các máy đánh bạc thường được kiểm soát bởi tội phạm tổ chức đã dẫn đến việc ban hành ngày càng nhiều luật pháp hạn chế việc bán và vận chuyển chúng cũng như việc sử dụng chúng ngoại trừ trong các câu lạc bộ xã hội tư nhân.

Cấm đối với các máy đánh bạc ngoài Nevada, nơi đã tái pháp hóa cờ bạc vào năm 1931, đã trở nên hầu như hoàn toàn vào năm 1951, mặc dù việc vận hành bất hợp pháp, đặc biệt là trong các câu lạc bộ tư nhân, thường bị phớt lờ rộng rãi.

Sau Chiến tranh thế giới II, các máy đánh bạc đã được sử dụng trên toàn thế giới khi các chính phủ được hấp dẫn bởi triển vọng thu nhập thuế. (Năm 1988, máy đánh bạc được phép tại các sòng bạc ở Pháp, kết thúc một lệnh cấm 50 năm.) Trong những năm 1950, các máy đánh bạc điện cơ đã cho phép nhiều kế hoạch thanh toán mới, như nhân tỷ số 3 và 5 đồng xu, nơi kích thước của các thanh toán tỉ lệ thuận với số lượng đồng xu được chèn trước khi kéo tay.

Các máy đánh bạc video, mô phỏng các cuộn trên màn hình, đã được giới thiệu tại Las Vegas vào năm 1975. Các máy này đã có thành công hạn chế; đối với người nghiện máy đánh bạc, hành động kéo tay, âm thanh của các cuộn rơi vào dòng, và hơn hết là tiếng chuông tiền giật nổ là các phần quan trọng của sức hấp dẫn.

Vào năm 1986, các hệ thống điện tử đã được giới thiệu để kết nối nhiều máy đánh bạc ở các địa điểm khác nhau và do đó cho phép một phần nhỏ của mỗi đồng xu được chèn vào một “jackpot” chia sẻ, có thể đạt đến kích thước cực lớn trước khi nó được trúng; ví dụ, vào năm 2003, một máy đánh bạc Las Vegas đã trả ra gần 40 triệu đô la.

slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

Modern slot machines

Các máy đánh bạc hiện đại chứa điện tử thể rắn có thể được thiết lập cho bất kỳ tần số thanh toán mong muốn nào. Do đó, ưu điểm của nhà cái thay đổi rộng rãi giữa khoảng 1 và 50 phần trăm tùy thuộc vào các hoàn cảnh, chẳng hạn như yêu cầu pháp lý và sự cạnh tranh từ các sòng bạc khác. Máy đánh bạc là nguồn sinh lời lớn nhất đối với gần như mọi sòng bạc, trung bình chiếm 30 đến 50 phần trăm hoặc thậm chí nhiều hơn nữa của tổng doanh thu. Chỉ riêng Nevada có khoảng 200.000 máy đánh bạc.

Khi luật cờ bạc được nới lỏng vào cuối thế kỷ 20 để cho phép cờ bạc hợp pháp tại các khu vực bảo tồn bản địa người Mỹ và mở rộng các lựa chọn tạo doanh thu của nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, số lượng máy chơi game điện tử (bao gồm cả máy poker video cũng như các máy đánh bạc hiện đại) đã tăng đáng kể.

Vào cuối thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, hơn 830.000 máy chơi game điện tử đã hoạt động ở Hoa Kỳ, và vốn từ những thiết bị này đã tăng từ 40 phần trăm tổng doanh thu của sòng bạc vào năm 1970 lên khoảng 70 phần trăm vào năm 2010.

slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

Vào đầu thế kỷ 21, các nhà điều hành sòng bạc lo ngại rằng sự phổ biến của các máy đánh bạc vật lý trong các sòng bạc truyền thống sẽ bị đe dọa bởi sự bùng nổ đột ngột của các sòng bạc trực tuyến, trong đó khách hàng gửi tiền để đặt cược và chơi các trò chơi may rủi khác nhau bằng máy tính cá nhân. Sự cạnh tranh từ các trang web trực tuyến, tuy nhiên, đã không ổn định kể từ khi Luật Quản lý Internet Phi Pháp 2006 được ban hành, cấm các ngân hàng và cơ quan tài chính Hoa Kỳ giao dịch với các công ty cờ bạc trực tuyến.

Trong khi máy đánh bạc vật lý chỉ được pháp luật tại các sòng bạc được chính phủ tiểu bang chứng nhận, vào năm 2013 một số chính quyền địa phương trong tiểu bang Illinois đã cho phép các quán bar và nhà hàng trong khu vực của họ cung cấp máy đánh bạc và các thiết bị chơi game điện tử khác cho khách hàng của họ. Tải ứng dụng mmlive và tham gia tải hotlive 871mm live ngay hôm nay để trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tuyệt vời!

slot machine-Hot51
slot machine-Hot51

HotLive

HotLive là nền tảng livestream hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp hoàn hảo cho cả sự kiện và doanh nghiệp. Với giao diện tương tác, chia sẻ đa nền tảng, và khả năng thống kê, HotLive nâng cao trải nghiệm livestream cho sự kiện. Đối với doanh nghiệp, HotLive là công cụ kết nối, bán hàng, và tương tác khách hàng hiệu quả. Hãy sẵn sàng bắt kịp xu hướng số hóa với HotLive và tận dụng sức mạnh của livestream trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh.

Leave a Reply