Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Hot51live: Trò chơi Bingo Ảo Miễn Phí và Ứng Dụng Hotlive. A famous game to play on Hot51

Hot51live: Trò chơi Bingo Ảo Miễn Phí và Ứng Dụng Hotlive. A famous game to play on Hot51

Khám phá Hot51live – Trò chơi Bingo Ảo Miễn Phí và Ứng Dụng Hotlive là gì? Bắt đầu trò chơi bingo của riêng bạn chỉ trong vài phút. Hệ thống bingo ảo của chúng tôi là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên thế giới vì nó rất nhanh chóng và dễ sử dụng. Hãy tham gia ngay!

Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Bingo Trực Tuyến với Hot51live

Bắt đầu tổ chức trò chơi bingo trực tuyến của riêng bạn chỉ trong vài phút. Hệ thống bingo trực tuyến của chúng tôi là phổ biến nhất trên thế giới vì nó rất nhanh chóng và dễ sử dụng.

Hoàn toàn miễn phí để tổ chức một trò chơi cho tối đa 30 người chơi, và giá cả bắt đầu từ $10 cho số lượng người chơi nhiều hơn. Hãy xem bản demo: Hệ thống bingo của chúng tôi được trang bị đầy đủ tính năng để giúp bạn tổ chức một trò chơi bingo trực tuyến vui vẻ và giải trí:

  • Các thẻ bingo được ngẫu nhiên hóa
  • Một người gọi bingo tự động
  • Xác minh người chiến thắng tự động
  • Các phương pháp dễ dàng để mời người chơi tham gia trò chơi của bạn
  • Người chơi có thể chơi trực tuyến hoặc in thẻ của họ Bắt đầu ngay bây giờ – sau vài bước đơn giản, bạn sẽ sẵn sàng chơi bingo.

Chúng tôi cũng có một số trò chơi bingo sẵn có mà bạn có thể khám phá và tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin trước khi bắt đầu, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trình tạo thẻ bingo của chúng tôi và hệ thống bingo trực tuyến của chúng tôi.

Cách sử dụng trình tạo thẻ bingo của chúng tôi

Nếu bạn chưa sử dụng trình tạo thẻ trước đây, vui lòng xem video này hướng dẫn cách sử dụng trình tạo thẻ bingo của chúng tôi để tạo ra các thẻ bingo từ 1-75, 1-90 hoặc bất kỳ loại thẻ bingo nào khác.

Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Cách gửi thẻ bingo trực tuyến

Chúng tôi cung cấp một số phương pháp để gửi thẻ bingo trực tuyến cho người chơi của bạn. Các trò chơi bingo trả phí bao gồm một công cụ để tự động gửi liên kết đến một danh sách địa chỉ email mà bạn cung cấp.

Cách gọi trò chơi bingo của bạn

Mọi người đều có quyền truy cập miễn phí vào người gọi bingo tuyệt vời của chúng tôi. Người gọi chọn ra cuộc gọi tiếp theo để bạn đọc, và cũng có thể được sử dụng để kiểm tra xem một người chơi đã chiến thắng chưa. Xem video này để biết cách hoạt động.

Các thẻ bingo miễn phí của chúng tôi đi kèm với ba chuỗi gọi khác nhau để bạn có thể chơi ba trò chơi bingo khác nhau sử dụng người gọi của chúng tôi.

Các thẻ bingo trả phí cho hơn 30 người chơi đi kèm với 100 chuỗi gọi, và bao gồm khả năng tự mình gọi bingo theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Người gọi có sẵn trong vòng 31 ngày kể từ ngày mua hàng.

Câu hỏi Thường gặp

Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Mỗi người chơi có nhận được một thẻ bingo khác nhau không?

Đối với các trò chơi trả phí, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi người chơi sẽ nhận được một thẻ bingo khác nhau. Đối với các trò chơi miễn phí được chơi bằng cách sử dụng “Liên kết ảo” có thể có hai người chơi nhận cùng một thẻ bingo. Tuy nhiên, ngay cả khi mỗi người chơi có một thẻ bingo khác nhau, vẫn có thể có hai người nhận được “bingo” khi cùng một cuộc gọi.

Bạn nên lập kế hoạch để làm gì trong trường hợp có nhiều người chiến thắng trong cùng một cuộc gọi, ví dụ như có đủ giải thưởng cho nhiều người chiến thắng, một giải thưởng có thể chia sẻ, hoặc bằng cách trao giải thưởng cho người chơi đã phản hồi với “bingo” trước.

Người chơi có thể sử dụng cùng một thẻ lại không?

Có. Mỗi thẻ bingo ảo có thể được đặt lại bởi người chơi và có thể được sử dụng lại bao nhiêu lần bạn muốn (trong vòng 31 ngày cho các thẻ bingo trả phí). Xem video này để xem một bản demo.

Tôi có thể gửi nhiều hơn một thẻ bingo cho mỗi người chơi không?

Có, bạn có thể gửi đến 20 liên kết thẻ bingo cùng một lúc cho mỗi người chơi. Nếu bạn cần gửi nhiều hơn, bạn có thể lặp lại quá trình.

Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Làm thế nào để xác minh rằng ai đó đã chiến thắng?

Yêu cầu người chơi cung cấp Mã Thẻ Bingo của họ và nhập nó vào trình xác minh thẻ của chúng tôi. Bạn sẽ thấy thẻ của người chơi đó nên trông như thế nào tại cuộc gọi hiện tại. Xem một bản demo ở đây. Hệ thống này hoạt động với bất kỳ mẫu chiến thắng nào – bạn có thể ngay lập tức nhận ra nếu một thẻ là người chiến thắng chỉ bằng cách nhìn vào nó.

Tôi có thể thêm nhiều thẻ bingo hơn không?

Có. Nếu trò chơi của bạn trở nên phổ biến hơn dự kiến, bạn có thể thêm nhiều thẻ bingo hơn. Xem video này để biết cách thực hiện. Một chiết khấu 20% sẽ được áp dụng tự động. Bạn phải thêm các thẻ mới từ bên trong bộ bạn muốn thêm chúng vào – không chỉ đơn giản là mua một bộ thẻ bingo mới.

Tôi có thể có nhiều hơn 500 thẻ bingo không?

Có. Bắt đầu bằng cách mua 500 thẻ bingo, sau đó thêm thẻ bingo vào bộ. Bạn có thể thêm 100, 250 hoặc 500 thẻ một lần. Xem câu hỏi trước để được trợ giúp thêm thẻ.

Tôi có thể sử dụng trang web của bạn cho một sự kiện gây quỹ không?

Có thể. Quan trọng là bạn phải đọc phần miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi trong các điều khoản trước khi bạn xem xét thu phí từ người chơi cho một trò chơi bingo. Nếu bạn tiến hành, Ticket Tailor hiện đang cung cấp vé miễn phí cho các sự kiện trực tuyến.

Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Bạn có thể chơi bingo và nghe Zoom trên cùng một thiết bị không?

Có – trên các thiết bị mà chúng tôi đã kiểm tra. Trên hầu hết các điện thoại di động và máy tính bảng, có thể chạy Zoom, WhatsApp, v.v. trong nền trong khi trình duyệt mở. Vì vậy, bạn có thể nghe các cuộc gọi bingo và đánh dấu thẻ của mình trên cùng một thiết bị. Chúng tôi không đảm bảo điều này sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Bạn có thể chơi một lúc nhiều thẻ bingo ảo không?

Có. Điều này hoạt động trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động. Xem video này để xem một bản demo.

Người chơi có thể in thẻ bingo ảo không?

Có. Người chơi có thể chọn thẻ bingo nào để in và kích thước nào để in. Xem video này để biết cách hoạt động.

Tôi có được thẻ bingo in được không?

Có. Với tất cả các trò chơi, bạn có quyền truy cập để tổ chức một trò chơi bingo trực tuyến và bạn có thể tải xuống một tập tin PDF duy nhất chứa các thẻ bingo để in ra cho một trò chơi trực tuyến.

Với các thẻ bingo miễn phí, tùy thuộc vào cách bạn chia sẻ thẻ, người chơi có thể gian lận bằng cách mở nhiều thẻ bingo trong các tab khác nhau. Nếu việc người chơi không thể gian lận là quan trọng đối với bạn, hãy chọn một tùy chọn trả phí.

Bingo-Hot51
Bingo-Hot51

Trò chơi bingo trực tuyến có hết hạn không?

Các trò chơi bingo trả phí hết hạn sau 31 ngày kể từ ngày mua hàng, điều này sẽ cho bạn đủ thời gian để chơi các trò chơi bingo của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục chơi sau 31 ngày, bạn có thể mở rộng thẻ bingo trực tuyến của mình – xem video này để biết cách. Các trò chơi bingo trực tuyến miễn phí không bao giờ hết hạn – chỉ cần đảm bảo bạn đánh dấu hoặc lưu liên kết đến người gọi bingo để bạn có thể trở lại sau này.

HotLive

HotLive là nền tảng livestream hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp hoàn hảo cho cả sự kiện và doanh nghiệp. Với giao diện tương tác, chia sẻ đa nền tảng, và khả năng thống kê, HotLive nâng cao trải nghiệm livestream cho sự kiện. Đối với doanh nghiệp, HotLive là công cụ kết nối, bán hàng, và tương tác khách hàng hiệu quả. Hãy sẵn sàng bắt kịp xu hướng số hóa với HotLive và tận dụng sức mạnh của livestream trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh.

Leave a Reply